NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trong quá trình tham khảo, đặt hàng và sử dụng sản phẩm của WINMART88 , nếu có thắc mắc hay câu hỏi Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0854.090.333

Dưới đây là mội vài thắc mắc phổ biến trong quá trình mua hàng và sử dụng, nếu bạn gặp phải những trường hợp dưới đây thì đừng lo lắng nhé.

Đội ngũ WINMART88 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

1. Bên em có giao hàng toàn quốc không?

-Câu trả lời : Có - WINMART88 có hỗ trợ vận chuyển COD toàn quốc nhé Quý vị !

2. Có những cơ sở nào vậy?

-Hiện tại WINMART88 đang triển khai ở 3 thành phố lớn là: Hà Nội, Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đến tận nơi để mua hàng

Địa chỉ cụ thể như sau:

Cơ Sở 1: Số 125 Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

3. Chính sách bảo hành sản phẩm ra sao?

-Tất cả các sản phẩm của WINMART88 đều phiếu bảo hành chất lượng tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng mặt hàng mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, chính sách cũng khác nhau theo. Thường thì các sản phẩm liên quan đến máy móc có giá trị cao thì thời gian bảo hành sẽ dài hơn so với những mặt hàng có giá trị thấp.

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ có nhân viên tư vấn đầy đủ chi tiết theo từng mã sản phẩm, Quý khách hàng cứ yên tâm về điều này.

4. Nhận hàng được kiểm tra không?

Quyền lợi của Quý khách khi mua hàng của WINMART88 là được kiểm tra và thử hàng trước khi nhận (tùy sản phẩm sẽ được thử hoặc không)

5.Thanh toán bằng cách nào?

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc thanh toán online qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

6. Chính sách đổi trả ra sao em?

Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho khách hàng theo đúng quy định trên phiếu bảo hành hoặc giấy bán hàng đi kèm theo sản phẩm.

7.Bên em có địa chỉ không anh đến xem trực tiếp?

Bên WINMART88 hiện tại đang triển khai ở 4 địa chỉ ở 2 thành phố, quý khách nào ở gần có thể qua trực tiếp để mua và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

8.Mua nhiều giảm giá không em?

Dạ có quý vị nhé, mua nhiều có giảm giá, thứ nhất được áp dụng giá khuyến mại theo từng sản phẩm ngoài ra WINMART88 có thể linh động theo từng hàng hóa. Và Voucher theo ngày nhé.

Đăng ký nhận thông tin
Để nhận những thông tin khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn
Gọi ngay: 0982.531.041
SMS: 0982.531.041 Chat Zalo